Nhập từ khóa

Về hoàng dương

Được thành lập vào năm 2009, Hoàng Dương là một công ty chuyên kinh doanh thiết bị  kỹ thuật chuyên về thiết bị công nghiệp cho các nhà máy ở Việt Nam. Công ty cung cấp các sản phẩm có xuất xứ châu Âu, Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản và Trung Quốc có nguồn gốc.

Hoàng Dương có một nhóm các nhân viên làm việc có kinh nghiệm với kiến thức chuyên môn chuyên sâu trong từng lĩnh vực công nghiệp, Công ty có kinh nghiệm phong phú trong thủy điện, dự án nhiệt điện, Kỹ thuật Nhà máy xi măng, và các ngành công nghiệp dầu khí. Đã 7 năm, chúng tôi đã tích cực tham gia và hoàn thành các dự án về năng lượng và các ngành công nghiệp nặng ở Việt Nam.

Chúng tôi đã hợp tác chặt chẽ  với nhiều nhà máy sản xuất trong và ngoài nước. Bạc tự bôi trơn , van, đường ống, khớp nối, các loại nhựa như PE, PA6, PTFE, nhựa PVC và các sản phẩm về thép rèn luôn sẵn sàng cung cấp hàng hóa, đó là những thuận lợi của chúng tôi.

Hoàng Dương đáp ứng kịp thời cho mọi yêu cầu, một giải pháp chuyên nghiệp cho mọi trường hợp, cam kết cấp hàng cho mọi đơn hàng với dịch vụ chu đáo và tận tình nhất tới khách hàng.

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN VÀ THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ HOÀNG DƯƠNG